Đám Cưới Hỗn Loạn

Status:
14/40
Diễn viên:
Ken - Theeradeth Wongpuapan, Chompoo - Araya Alberta Hargate, Pip Rawit Terdwong, Vicky Sunisa Jett
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Thái lan
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
14153

Phim Đám Cưới Hỗn Loạn : Các diễn viên trong phim đã trao đổi với PV  tại hiện trường vụ hỏa hoản, đại tá Nguyễn Đông Hiển, Phó Giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết: “Sức nóng từ bên trong trung tâm rất khủng khiếp, mặc dù các chiến sỹ đã có áo bảo vệ để xông vào nhưng đều bị bật ra. C…


Phim Đám Cưới Hỗn Loạn : Các diễn viên trong phim đã trao đổi với PV  tại hiện trường vụ hỏa hoản, đại tá Nguyễn Đông Hiển, Phó Giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết: “Sức nóng từ bên trong trung tâm rất khủng khiếp, mặc dù các chiến sỹ đã có áo bảo vệ để xông vào nhưng đều bị bật ra. Chúng tôi điều động tới 16 xe chữa cháy, tổ chức phun nước dập lửa từ 4 phía của trung tâm. Đến 19h, các chiến sỹ cứu hỏa vẫn đang tích cực dập lửa, phun nước làm mát tòa nhà. Tuy nhiên lửa từ bên trong thì chưa thể dập tắt ngay được. Công tác chữa cháy sẽ phải thực hiện liên tục cho đến hết đêm nay và cả ngày mai”.

Trong phim Đám cưới hỗn loạn đại tá Hiển cho biết thêm, công tác cứu cháy gặp rất nhiều khó khăn, vì việc báo cháy quá chậm. “Đến 3h sáng chúng tôi mới nhận được tin, có mặt thì lửa đã bùng phát dữ dội. Thiết bị cứu cháy của địa phương hạn chế nên phải gọi thêm sự hỗ trợ của các đơn vị khác từ nhiều địa phương lân cận”, Đại tá Hiển nói.

Trước đó tại cuộc họp khẩn chiều nay, Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển đã kêu gọi, yêu cầu mọi người dân tham gia phim Đám cưới hỗn loạn, đặc biệt các tiểu thương không được ra vào trong trung tâm, đề phòng bị bỏng, ngạt và sập đổ gây nguy hiểm tính mạng. UBND tỉnh sẽ hỗ trợ trước mắt mỗi chủ gian hàng 10 triệu đồng; miễn giảm các đóng góp cho các cháu học sinh là con em của các tiểu thương trong hai năm tới; đối với con em các tiểu thương đang theo học các trường cao đẳng, đại học sẽ nhận hỗ trợ 3 triệu đồng/cháu. Các ngân hàng khoanh nợ, giãn nợ cho tiểu thương. Bên cạnh đó, UBND thành phố Hải Dương sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi hộ bị thiệt hại.
  • Phim Đám Cưới Hỗn Loạn
  • Phim Đám Cưới Hỗn Loạn tập cuối
  • Xem Phim Đám Cưới Hỗn Loạn
  • Xem Phim Đám Cưới Hỗn Loạn Tập cuối
  • Nội dung Phim Đám Cưới Hỗn Loạn
  • Tóm tắt Phim Đám Cưới Hỗn Loạn
  • Thông tin Phim Đám Cưới Hỗn Loạn
Trailer
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,