Bờ Bến Lạ - Today Tv

Status:
38/38
Diễn viên:
Hà Trí Quang, Vân Trang, Minh Luân, Khương Ngọc, Ngọc Lan
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
348820

Bờ Bến Lạ(Bo Ben La ) Tập 1 2 3 : Phim xoay quanh cuộc đời em gái tên Lâm Phương (Vân Trang). Mẹ mất từ khi Phương còn nhỏ, Phương sống với bà ngoại. Đến năm 11 tuổi Phương mới được người cha nhận về. Đón lên thành phố nuôi và ăn học. Hạnh phúc sống bên người cha không được bao lâu. Thì Cha của Phương bất ngờ gặp tai nạn và đã qua đời. Từ đó Phương sống với Dì và con riêng của Dì.


Phim Bờ Bến Lạ TodayTv Tập 31 32 33 34 35 36 37 38 Tập Cuối

 Quãng thời gian hạnh phúc kéo dài chẳng bao lâu thì cha Phương bất ngờ bị tai nạn qua đời. 
 

 Từ đó Phương sống cùng dì Hà (Ngọc Lan) và Lâm (Khương Ngọc), con riêng của dì.

Tuy sống trong nghèo khó nhưng Phương vẫn giữ được nét hồn nhiên vì được Lâm hết lòng bảo vệ. Do mâu thuẫn với mẹ ruột, Lâm bỏ nhà ra đi, bước chân vào giang hồ, vất vả mưu sinh để gửi tiền về nuôi Phương.

Thời gian trôi qua, Phương lớn lên là một cô gái xinh đẹp và hết lòng yêu Lâm. Tuy đã mang thai với người yêu, cô vẫn không giữ được anh. Lâm không muốn Phương chịu cuộc sống vất vả, không tương lai như mình. Quan trọng hơn Lâm biết mình ngộ nhận tình cảm, anh chỉ xem cô như em gái.
          
Khương Ngọc cho người xem thẩm thấu tính cách dữ dằn, bất cần đời trong tuyến nhân vật. Yêu thật nhiều nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ ngay khi không cần thiết, anh đảm nhận tốt vai diễn Lâm gây nhiều cảm xúc yêu, ghét cho người xem.


Lâm tìm thấy tình yêu với người phụ nữ tên Vân. Anh quyết tâm làm lại cuộc đời bằng cách xin vào đầu bếp ở một nhà hàng.Trong lúc Phương đau khổ vì lụy tình, cô may mắn có được tình yêu của Trường Giang (Hà Trí Quang). Anh thương cảm cuộc đời cô gái nhiều bất hạnh và muốn đền bù cho cô bằng tình cảm chân thành.


Liệu vòng xoáy tình cảm này sẽ đi đến đâu khi Phương bồng bột dùng dao đâm Lâm vì quá yêu anh và muốn giữ anh cho riêng mình?

Bờ bến lạ (38 tập) phát sóng lúc 21h, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV9, từ 15/4.
  • Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv
  • Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv tập cuối
  • Xem Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv
  • Xem Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv Tập cuối
  • Nội dung Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv
  • Tóm tắt Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv
  • Thông tin Phim Bờ Bến Lạ - Today Tv
Trailer
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,